Welcome

Móc treo quần nên chọn chất liệu nào ?

Móc treo quần là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp căn phòng bạn trông ngăn nắp và đẹp mắt. Vậy có những loại móc treo  nào, kiểu dáng ra sao và có thể tìm mua Móc treo quần áo ở đâu? Thì bài viết này Suntex sẽ chia sẻ đến các bạn.

Có những loại móc treo được làm từ chất liệu nào trên thực tế ?

Móc treo quần bằng gỗ: Loại móc treo quần áo này được làm bằng chất liệu gỗ tương đối tốt và bền, thường thấy ở các cửa hàng, shop bán quần áo để trưng bày, treo đồ trang trí. Tuy nhiên ở nước ngoài, người ta dùng nhiều để phơi quần áo phơi hàng ngày hoặc cất vào tủ. Vì móc treo được làm từ các loại gỗ chắc chắn nên có thể treo nhiều loại quần áo mà không lo bị gãy như các loại móc áo thông thường khác.

Cây treo quần áo

Móc treo quần dạng kẹp: Móc treo quần áo dạng kẹp thường được làm bằng nhựa hoặc thép uốn, dùng để phơi quần áo nhỏ hoặc tất, giúp treo quần áo không bị bay trong mưa gió rất tiện lợi. Đặc biệt sản phẩm bán rất chạy cho các mẹ có con nhỏ dùng để phơi những vật dụng nhỏ xinh.

Móc treo quần bằng nhựa: Móc áo bằng nhựa được nhiều gia đình lựa chọn để treo quần áo. Tuy nhiên, đối với một số loại móc nhựa, thông thường sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị gãy bởi độ giòn sau một thời gian dài phơi nắng. Vì vậy, bạn nên chọn mua những chiếc móc treo quần áo bằng nhựa dẻo, bền, không giòn để treo những bộ quần áo nặng

Được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ: Loại móc treo này phù hợp với nhiều loại quần áo và đồ dùng có trọng lượng khác nhau mà không lo bị gãy bởi nhôm bền và cứng. 

Ngoài ra còn có các loại móc treo, móc quần áo làm bằng gỗ hoặc inox giúp bạn treo quần áo hay đồ vật dễ dàng hơn.

Cách làm giá treo quần áo đơn giản 

Bạn có thể sử dụng các thanh nhựa PVC hoặc các vật liệu tương tự để hàn thành chiếc móc treo quần áo đẹp mắt.

Làm giá treo quần áo treo tường: bạn có thể tự làm giá treo quần áo bằng cách ra chợ hoặc bất cứ nơi nào bán giá treo quần áo bằng những chiếc vít được gắn chắc chắn vào tường nên bạn có thể yên tâm treo đồ càng nhiều quần áo càng tốt.

Hoặc bạn có thể tận dụng gỗ khô làm thanh treo đồ, dùng 2 sợi dây buộc lại, cố định hai vị trí là có thể treo món đồ lên trông thật đẹp mắt và sáng tạo.

Tại Suntex có cung cấp đầy đủ móc treo quần với tất cả chất liệu và màu sắc, hãy đến và chọn ngay sản phẩm phù hợp cho gia đình. 

2021-05-15
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *