Welcome

Khám phá lý do nhu cầu sử hệ thống máy giữ xe thông minh tăng cao

Hiện nay trên cả nước, đặt biệt là ở các thành phố lớn nơi có mật độ dân cư đúc với lượng xe cộ di chuyển nhiều thì hình thức trông giữ xe truyền thống không thể đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Do vậy mà ta có thể thấy hầu hết các bệnh viện, trường học, trung cư... ngày nay đều sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh trong công tác quản quản, trông giữ xe. 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh

Hệ thống máy giữ xe là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, giúp chụp lại hình biển số xe ra vào bãi đỗ xe một cách chính xác nhất. Giúp công tác quản lý và trông giữ xe đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. Với tính năng thông minh đó ngày nay thiết bị này dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi bãi đậu xe hiện đại. 

Nếu như trước kia khi gửi xe bảo vệ phải ghi từng số xe vào vé thì ngày nay với công nghệ quẹt thẻ xe người dùng chỉ cần quẹt thẻ là máy đã có thể nhận diện biển số của người dùng. Với giải pháp thông minh này giúp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công và giảm sự tác nghẽn trong hệ thống bãi đỗ xe trong những giờ cao điểm.

Đặc biệt với hệ thống hoạt động tự động lưu trữ dữ liệu, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được doanh thu, tránh tình trạng gian lận tài chính. Với máy giữ xe thông minh tất cả các thao tác gần như đều được tự động hoàn toàn, nhân viên chỉ có nhiệm vụ quẹt thẻ, còn lại đã có hệ thống xử lý. 

Nên lựa chọn hệ thống máy giữ xe nào chất lượng?

Hệ thống máy giữ xe hiện nay luôn là yêu tiên hàng đầu và được rất nhiều các doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn cho những công trình như: Trường học, nhà sách, văn phòng… Trong rất nhiều các đơn vị cung cấp máy giữ xe trên thị trường hiện nay phần mềm bãi giữ xe Vinparking được cung cấp bởi phanmembaixethongminh.com được rất nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. 

Đây là một đơn vị có nhiều năm hoạt động cũng như có kinh nghiệm lắp đặt gần 1000 hệ thống bãi gửi xe khác nhau. Vì vậy khi sử dụng hệ thống gửi xe tại phammembaixethongminh.com bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất cũng như được đảm bảo hệ thống tốt nhất, khả năng hoạt động công suất cao.

Hơn nữa phần mềm này có nhiều tính năng phục vụ cho người quản lý giúp họ có thể theo dõi kiểm kê một cách chính xác nhất. Vì vậy nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp hệ thống máy giữ xe hiệu quả giá tốt thì hãy đến với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0938.178.731 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết. 

Xem thêm bài viết: http://yuanta68.com/blog/690
2021-05-15
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *