Welcome

Máy lọc nước Karofi loại nào tốt?

Karofi là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và uy tín trên thị trường, cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Karofi giới thiệu đến thị trường đa dạng các sản phẩm khác nhau với việc áp dụng công nghệ lọc tân tiến và hiện đại nhất. Câu hỏi đặt ra cho người dùng bây giờ là máy lọc nước Karofi loại nào tốt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đánh giá về máy lọc nước Karofi

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà các sản phẩm máy lọc nước Karofi mang đến cho người dùng.

Khả năng lọc khuẩn đạt đến 99.9%: loại bỏ sạch sẽ những bụi bẩn, kim loại nặng và các vi khuẩn gây hại đồng thời giữ lại những vi khuẩn có lợi. Áp dụng công nghệ lọc nước RO tân tiến, hiện đại hàng đầu, máy lọc nước Karofi giúp lọc sạch các ion phân tử và loại bỏ những tạp chất độc tố có trong nước, mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Công nghệ thông minh, máy lọc nước Karofi được vận hành tự động với bộ vi xử lý vô cùng thông minh, mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy ở các thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường.

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi chúng ta có thể điểm qua: tự động sục rửa lõi lọc, báo cấp nước yếu, tính toán tuổi thọ của lõi lọc, thông báo sự cố rò rỉ nước... Công suất lọc mạnh mẽ với mức giá thành vô cùng hợp lý, hướng đến nhiều phân khúc của thị trường.

Tìm hiểu về các sản phẩm máy lọc nước Karofi

Quay lại với câu hỏi ban đầu: "máy lọc nước Karofi loại nào tốt"? Hiện nay, trên thị trường đang bán chạy một số sản phẩm máy lọc nước Karofi như sau:

·      Máy lọc nước eRO 8 cấp với công suất lọc lên đến 10lit/giờ, điện năng tiêu thụ 24w/h.

·      Máy lọc nước Topbox: sử dụng màng lọc RO Hàn Quốc với hệ thống lọc 6 cấp.

·      Máy lọc nước Spido: sử dụng màng lọc RO 100GPD nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, hệ thống lọc 7 cấp.

·      Máy lọc nước thông minh iRO 1.1: sử dụng màng lọc RO Filmtec 50 với hệ thống lọc 8-9 cấp lọc.

·      Máy lọc nước thông minh iRO 2.0: ứng dụng màng lọc RO Filmtec 50, hệ thống lọc 7 đến 9 cấp lọc, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh.

Mỗi sản phẩm máy lọc sẽ có giá thành chênh lệch nhau, ứng dụng công nghệ thông minh cùng điện năng tiêu thụ khác nhau. Khách hàng tham khảo và chọn mua sản phẩm máy lọc nước Karofi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. 

Xem thêm bài viết: http://www.iskandarzulkarnain.net/news/detail/tim-hieu-ve-may-loc-nuoc-ao-smith-a1-5838.html
2021-05-16
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *