Welcome

Tinh dầu organic là gì? Công dụng chính của sản phẩm này

Tinh dầu organic là một trong những tính chất được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay vì chúng có nhiều tác dụng khác nhau. Cùng Ecocare đến với bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé. 

Thông tin về tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu organic là một dạng chất lỏng trong các bộ phận của cây như thân, vỏ, lá, cành, rễ, quả, hoa, .. ở dạng cô đặc, có mùi thơm, dễ bay hơi, không chứa chất béo. Tinh dầu được chiết xuất từ ​​các thành phần thực vật bằng phương pháp chưng cất hơi nước hoặc làm lạnh.

Một giọt tinh dầu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và dưỡng chất, gấp khoảng 100 lần với các loại thảo mộc khô. Tinh dầu là tinh chất của thiên nhiên nên mang lại nhiều công dụng cho con người trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe và đời sống.

Sản xuất tinh dầu cần nhiều nguyên liệu, lượng tinh dầu của mỗi loại cây khác nhau, để sản xuất 1 lít tinh dầu hoa hồng cần khoảng 5 tấn cánh hoa hồng, 1 lít tinh dầu bạc hà cần khoảng 100kg nguyên liệu. Vì vậy, các loại tinh dầu thường có giá bán cao và chênh lệch nhau.

Sơ chế nguyên liệu tinh dầu cần có thời gian và công đoạn cụ thể để năng suất và chất lượng đạt cao nhất. Để chiết xuất tinh dầu hoa hồng, phải thu hái một số lượng lớn cánh hoa vào sáng sớm khi hoa còn nhiều sương và cánh hoa không bị dập nát.

Tinh dầu organic Ecocare dùng để làm gì?

 Làm nước hoa giúp lưu giữ mùi hương lâu.

 Giúp tăng độ lưu hương và tăng công dụng của các sản phẩm dưỡng da.

 Xịt sản phẩm làm tươi mới căn phòng.

 Hỗ trợ điều trị và giảm đau nhiều loại bệnh khác nhau.

 Đẹp da, sáng da, khỏe và mịn da.

 Nhiều công dụng khác trong cuộc sống

Tinh dầu ảnh hưởng đến chúng ta qua hai con đường chính: hít vào và thẩm thấu qua da.

 Qua đường hô hấp: Các hạt tinh dầu cực nhỏ đi vào mũi, truyền tín hiệu từ dây thần kinh vào não người, điều hòa các hoạt động của cơ thể thông qua dây thần kinh. Các phương pháp thường dùng: xông hương, xông hương, thoa tinh dầu vào quần áo, ...

 Qua da: Các vi hạt của tinh dầu sẽ dễ dàng đi vào lỗ chân lông rồi đến mao mạch ở lớp hạ bì, qua nang lông và tuyến mồ hôi rồi vào máu và hệ tuần hoàn, sau đó đến da. các cơ quan khác. Các phương pháp thường dùng: pha loãng massage toàn thân, nhỏ tinh dầu vào bồn tắm. 

Biết được công dụng thần kỳ của tinh dầu organic rồi thì bạn hãy đến ngay với Ecocare để chọn cho mình lọ tinh dầu phù hợp nhất nhé. 

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-lau-san-huu-co-bo-hon-tinh-dau-que
2021-07-24
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới