Welcome

Em bị điên rồi các mẹ ạ chơi nhiều quá cũng dễ tăng động

Em bị điên rồi các mẹ ạ, chơi nhiều quá cũng dễ tăng động. Cái bệnh sa đà không bao giờ chừa =)))
Sài Gòn vắng hoe, ông em rể là chuyên gia đồ Nhật, rảnh rảnh ông í dắt đi ngắm nghía coi thích mua gì không? Loa lủng đài đủng máy ảnh máy ủng..
Thế quái nào sa đà vào hàng gốm Nhật, tính mua chơi chơi về xài. Lựa một hồi, lỡ tay mua mất #100kg, mà ngồi kì cạch chọn từng món, thì các mẹ nghĩ e có bị điên thật không? Điên đúng không? ??
Chỗ chụp hình này là phân nửa, đau lưng quá nên về HN khoe sau :)) ngồi chơi mấy trăm món đồ hàng, tư duy cũng phải cao thủ lắm mới chơi đc ý chứ :)))
Nhưng không điên làm sao được. Đẹp vãi chưởng ra ý, #rẻ vãi chưởng ra ý, mua theo kg mà. Khó bây giờ là làm sao em bảo toàn được đống “loảng xoảng” này của em ra tới HN an toàn =))
Em có thể tưởng tượng được khuôn mặt của mẹ em khi nhìn thấy đống đồ chơi lần này em tha về =)))
Nếu nó lành lặn, em sẽ chia sẻ bớt cho các mẹ. Huhu. Cái tủ bếp nhà em dài 5,5m cũng gọi là khủng khiếp lắm r í nhỉ, mà mẹ e thì còn nghiện món này hơn em, tình hình về chắc chơi đồ hàng khắp nhà không hết =)))
Mùa hè, rau thịt xoàng xĩnh, bát canh rau muống húp nhanh nhanh còn chui vào phòng điều hoà nhưng bát đĩa ngon hơn cơm thế này thì nghĩ cũng “mát”..
2021-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới