Welcome

Phần mềm khách hàng thông minh và tiện dụng

Khách hàng vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường nay. Để có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả FOSOSOFT có cung cấp phần mềm khách hàng cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Những tính năng của phần mềm khách hàng

Phần mềm được tích hợp với những tính năng hỗ trợ người dùng quản lý một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao trên thị trường hiện nay.

Quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng thông minh như là hồ sơ, hoá đơn, hợp đồng,... để bạn có thể theo dõi được lịch sử chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng cũng như chi tiết nhất.

Quản lý dự án khách hàng từ ngày bắt đầu, ngày kết thúc của dự án. Những thông tin của khách hàng đều được hiển thị thông báo về thời gian và nguồn tài chính.

Tính năng quản lý Email Marketing vô cùng hữu ích cũng như an toàn. Phần mềm hỗ trợ người quản lý tạo email mẫu có sẵn, chọn lọc từ danh sách có sẵn để gửi tin nhắn tự động đến với các khách hàng trong cùng một khoảng thời gian. Nhờ vậy mà quá trình chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả và tốt hơn rất nhiều.

Tính năng bảo mật của phần mềm khách hàng cũng vô cùng tốt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện với người dùng nên chỉ cần một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm.

FOSOSOFT cung cấp phần mềm khách hàng uy tín

Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm phần mềm khách hàng đến với các khách hàng nhưng FOSOSOFT là một công ty uy tín nhận được nhiều sự đánh giá cao.

Phần mềm do đội kỹ thuật của bên công ty trực tiếp thiết kế cho nên bạn có thể yên tâm về các tính năng trong quá trình sử dụng. Ngoài những tính năng cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty mở rộng thêm những chức năng phục vụ quá trình sử dụng của mình tốt nhất.

Giá của phần mềm phần mềm khách hàng cung cấp đến với khách hàng đều ở mức rẻ cũng như phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc chắn phần mềm sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp một cách lâu dài.

Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm khách hàng thì có thể lựa chọn FOSOSOFT là nơi cung cấp phần mềm uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng liên hệ với công ty theo số điện thoại 0934673243. 

Xem thêm: https://fososoft.com/dich-vu-viet-phan-mem-theo-yeu-cau-chuyen-nghiep/
2021-07-28
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới