Chăm sóc sức khỏe gia đình

Tìm hiểu về đồng Sunfat

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất hóa học dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo. được sử dụng rất nhiều bởi những ứng dụng và lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Một trong số đó không thể không kể đến đồng Sunfat. Vậy đồng sunfat là gì và có những công dụng như thế nào? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua trong bài viết dưới đây.

Đồng sunfat là gì?

Đồng sunfat có công thức hóa học là CuSO4. Chúng tồn tại ở dạng muối tinh thể hoặc bột màu xanh lam, chảy tự do, có thể hòa tan trong nước được và không có tạp chất. Đồng sunfat có độ tinh khiết là 99% và axit là 0,1% tối đa.

Ứng dụng của đồng sunfat trong công nghiệp và trong cuộc sống.

  • Sử dụng làm chất làm sạch hồ bơi: đồng sunfat giúp kiểm soát sự sinh sôi phát triển của các loại tảo, rêu cũng như ức chế sự quang hợp của chúng trong hồ bơi giúp giữ lượng nước trong hồ bơi luôn sạch sẽ.
  • Với đặc điểm vật lí bên ngoài là sạng bột có màu xanh lam đẹp mắt. Đồng sunfat có trong các loại thuốc nhuộm , vải in để tạo màu xanh lam, xanh lục bắt mắt cho các loại trang phục.
  • Là chất diệt khuẩn cũng như cỏ, tảo độc hại hiệu quả khiến chúng là một trong những chất quan trọng có trong các loại thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, chất khử trùng. Đặc biệt, nó có thể dùng trong điều trị nấm hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho đồng sunfat là gì

  • Bất ngờ hơn nữa, nó có thể dùng trong ngành công nghiệp chế tạo thức ăn cho gia súc, phân bón cũng như làm chất xúc tác. Đồng sunfat còn có mặt trong ngành công nghiệp lọc kim loại và sơn tàu thuyền.

Tóm lại, đồng sunfat là một chất hóa học có tác dụng trên nhiều mặt của đời sống và là một trong những chất quan trọng của ngành nông nghiệp. Tuy nhiê hiện nay, nhiều công ty kinh doanh các sản phẩm hóa học như đồng sunfat có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, có hại cho người tiêu dùng. Vậy phải tìm mua ở đâu đồng sunfat chất lượng. Bài viết xin giới thiệu bạnđến ngay một địa chỉ kinh doanh nổi tiếng – PB JSC.

PB JSC – đơn vị kinh doanh hóa chất đảm bảo nhất trên thị trường.

Với nhiều năm trong nghề và tạo dựng được thương hiệu trong lòng nhiều người mua, các sản phẩm của PB JSC đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Sản phẩm của PB JSC cam kết đảm bảo chất lượng 100%, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, xin hãy liên hệ đến số hotline của công ty hoặc ghé thăm trang chủ: http://phuongbacjsc.vn để được tư vấn đảm bảo và nhanh chóng nhất nhé!

 

Xem thêm bài viết: http://ngotrannhuy.com/2020/03/22/hoa-chat-nong-nghiep-san-pham-duoc-nhieu-nguoi/
2020-03-22
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới