Chăm sóc sức khỏe gia đình

Dịch vụ cho thuê kho lạnh nông sản giá rẻ, chất lượng 2020

Thực phẩm, nông sản, thủy hải sản,... từ lâu đã là những ngành kinh tế thế mạnh của nước Những sản phẩm này cần được bảo quản trong nhiệt độ thấp để giữ chất lượng tốt qua thời gian dài sử dụng. Vì vậy, kho lạnh nông sản đã trở thành nhu cầu lớn và dịch vụ cho thuê kho lạnh đang rất được ưa chuộng vì mang lại rất nhiều lợi ích. 

Những lưu ý khi thu hoạch nông sản

Để đảm bảo được chất lượng của nông sản sau khi được bảo quản trong kho lạnh, nguồn cung nông sản cần phải được tiến hành chọn lọc từ trước để đảm bảo chất lượng. Những lưu ý khi thu hoạch nông sản bao gồm: 

- Hạn chế tối đa các tổn thương cơ giới có thể xảy ra trong quá trình thu hoạch nông sản. 

- Tránh thu hoạch nông sản vào khoảng thời gian nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp; đồng thời, cũng không nên thu hoạch nông sản trong điều kiện trời mưa hay là sau cơn mưa. Bởi vì đó là thời gian mà nấm mốc thường phát triển nhanh hơn. 

- Khi thu hoạch cần sắp xếp cẩn thận nông sản lên dụng cụ đựng, không nên để xuống đất khi thu hoạch. 

- Khi đưa vào trong kho lạnh nông sản cần phải chọn lọc, tách các sản phẩm bị bệnh, biến màu hoặc tổn thương ra. 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh nông sản giá rẻ, chất lượng 2020

Dịch vụ cho thuê kho lạnh nông sản giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản nông sản nhưng lại không có đủ nguồn vốn để xây dựng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê kho lạnh nông sản từ những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này đang dần trở nên phổ biến hơn, trở thành lựa chọn tối ưu và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. 

Khi lựa chọn kho lạnh để thuê, hãy tìm đến các đơn vị cung cấp có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo quản nông sản đông lạnh, thiết kế và thi công hệ thống kho lạnh. Kho lạnh cũng phải đáp ứng được các yêu cầu về sản phẩm, thiết bị kỹ thuật giúp kiểm soát được nhiệt độ trong kho ở mức ổn định. Đảm bảo hàng hóa được bảo quản trong kho giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng ở mức tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê kho lạnh nông sản giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho lạnh để bảo quản nông sản, hãy liên hệ với Kho lạnh Việt Nhật để được tư vấn và hỗ trợ. Kho lạnh Việt Nhật chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực với công việc, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 


 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/kho-dong-lanh-bao-quan-thuc-pham-tuoi-ngon-chat-luong/
Xem thêm bài viết: http://khotangkienthucchotre.com/blog/936
2020-08-12
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *