Chăm sóc sức khỏe gia đình

Chọn mua áo thun nam chuẩn 100%

 
Một trong những món đồ kinh điển và không thể thiếu đối với cánh mày râu là những chiếc áo thun nam. Những cách chọn mua áo thun nam chuẩn đang làm một trong những từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng internet hiện nay. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn một vài kinh nghiệm mà một số nhà thiết kế cũng như những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chia sẻ và đảm bảo thành công 100 %. 

Sự tiện lợi thoải mái và năng động của những chiếc áo thun nam có thể đã chinh phục được rất nhiều ánh mắt của chị em phụ nữ. Đó là một món đồ rất dễ mặt dễ phối hợp nên rất nhiều chàng trai đã yêu thích và sử dụng món đồ này thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày và cả trong công việc. Sau đây là những cách chọn mua áo thun nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Size áo

Bạn không nên chọn mua những chiếc áo bó sát đặc biệt là những chiếc áo body bởi nếu bạn không có một cơ thể ý tưởng thì những chiếc áo này sẽ khiến cho bạn bộc lộ rất nhiều những yếu điểm và thậm chí còn gây phản cảm đối với những người xung quanh. Bạn nên chọn những chiếc áo vừa vặn ôm nhẹ và tạo điều kiện thuận lợi trong mọi hoạt động nhưng vẫn có thể qua được thân hình. Đối với những bạn nam hơi gầy vì những chiếc áo có thun sọc caro là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Chiều dài tay áo

Những chiếc áo được chọn nhiều nhất là khỏe khoắn năng động với chiều dài tay áo lý tưởng khoảng một phần hai chiều dài của bắp tay. Với chiều dài này bạn sẽ khỏe khéo được bờ vai khỏe mạnh của mình. 

Chiều dài của áo

Một chiếc áo thun nam có chiều dài lý tưởng đó là những chiếc áo có và qua không khoảng từ 5 đến 7cm. Chiều dài này vừa đủ sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên cân đối và đặc biệt là đối với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thiếu chân của bạn sẽ trở nên trông dài ra hơn rất nhiều. 

Ngoài ra những đường may nối trên vai và cổ áo là một trong những chi tiết quan trọng mà chúng ta cần chú ý đến. Những đường may nối trên vai cần phải chắc chắn và vừa vặn với đôi vai của bạn. Cổ tròn hoặc cổ tim cũng là một trong những loại của áo được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khi mua áo thun bạn nên chú ý đến những thiết kế ôm cổ tròn bởi những chiếc áo này sẽ tạo ra cảm giác cân bằng cho cơ thể và nhìn cơ thể bạn sẽ cân đối hơn rất nhiều. 

Xem thêm tại: http://giaotrinhkientruc.com/?p=62120
2019-11-30
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *